HỘI LHPN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG “NHỚ VỀ BÁC LÒNG TA TRONG SÁNG HƠN”

Thứ sáu - 20/05/2022 09:29 86 0
Nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác. Chiều ngày 19/5/2022 Xã Đoàn cẩm Giang tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề “ Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Tham gia chương trình “Rung chuông vàng” có hơn 30 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã. Các bạn phải trải qua 20 câu hỏi với hình thức trắc nghiệm xoay quanh các chủ đề về những cột mốc đáng nhớ gắn liền với Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Sự nghiệp cách mạng của Người không chỉ đem lại độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam mà còn đem lại niềm tin cho tất cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới.  Mỗi bạn có 15 giây ở mỗi câu hỏi để vừa suy nghĩ vừa trả lời nếu bạn nào trả lời sai sẽ phải dừng cuộc chơi.

Nhờ nắm vững khá rộng các kiến thức nên nhiều bạn đã trả lời được phần lớn các câu hỏi. Bạn Lê Thị Phương Vy đoàn viên ấp Cẩm Long đã xuất sắc giành chiến thắng.

Hoạt động góp phần đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến gần với đoàn viên, thanh niên, tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã./.

Tác giả: TK