UBND XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG GIA ĐÌNH VĂN HÓA TIÊU BIỂU NĂM 2022

Thứ sáu - 01/07/2022 08:04 128 0

Sáng ngày 30/6, tại hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Cẩm Giang, UBND xã tổ chức hội nghị biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2022 nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Đến tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ngành đoàn thể xã, các chi hội và sự hiện diện của 07 hộ gia đình tiêu biểu trên địa bàn xã tham dự.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Giang bà Võ Thị Ngọc Hiếu nêu bật ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam và khẳng định: Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và sự vào cuộc tích cực của các tổ chức đoàn thể , các phong trào xây dựng gia đình văn hóa đã thực sự lan tỏa sâu rộng, thu được nhiều kết quả tích cực. tính đến 6 tháng đầu năm 2022 toàn xã có 4.142 hộ đăng ký gia đình văn hóa đạt 97%.

Tại hội nghị, UBND xã Cẩm Giang đã biểu dương 07 “Gia đình văn hóa tiêu biểu” năm 2022. Đây là những gia đình luôn chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đồng thời, phát huy tinh thần nhân ái; giữ gìn nền nếp gia phong, các giá trị văn hóa gia đình truyền thống; nỗ lực vươn lên, đạt nhiều thành tích cao trong công táchọc tập.