HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM.

Thứ năm - 28/07/2022 09:12 213 0
Sáng ngày 28/07/2022, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Cẩm Giang, Hội Nạn nhân chất độc da cam xã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 61 năm nhân ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2022).
HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM XÃ CẨM GIANG TỔ CHỨC  HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM.

Dự buổi họp mặt có đại diện Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và 28 nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, Đại diện Hội nạn nhân chất độc da cam xã đã ôn lại ngày kỷ niệm, bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc đối với các gia đình nạn nhân chất độc da cam và bản thân các nạn nhân đang chịu ảnh hưởng của chất độc hóa học này. Thời gian qua, Hội nạn nhân chất độc da cam xã đã vận động các nhà hảo tâm tặng quà cho các đối tượng nhân các dịp lễ, tết nhằm chăm lo cho các đối tượng, xoa dịu một phần nỗi đau da cam mà họ đang mang trong người.

Nhân dịp họp mặt này, Hội nạn nhân chất độc da cam xã đã tặng cho mỗi gia đình nạn nhân chất độc da cam số tiền mặt trị giá 100 ngàn đồng và 01 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói, và một số nhu yếu phẩm cần thiết  với tổng trị giá 14 triệu đồng, kinh phí do Hội vận động bà Dương Thị Kim Chung ấp Cẩm Long và bà Nguyễn Thị Hiền ấp Cẩm Bình hổ trợ. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên phần nào chia sẻ khó khăn với gia đình nạn nhân giúp cho gia đình nạn nhân có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: TK