Gò Dầu: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh ở cơ sở

Thứ hai - 06/05/2024 14:09 25 0
Sáng ngày 6.5, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu phối hợp cùng Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội CCB ở cơ sở năm 2024. Tham gia lớp tập huấn có hơn 50 người là hội viên Hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Gò Dầu: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh ở cơ sở

Lớp tập huấn có thời gian 4,5 ngày, các học viên sẽ được truyền đạt những nội dung cơ bản về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở. Ngoài ra, các học viên còn được nghe báo cáo phụ khóa chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Qua tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội nắm vững quan điểm của Đảng và nghiệp vụ công tác của tổ chức Hội, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tính chất và hoạt động của tổ chức Hội trong thời kỳ mới.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu