Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng trao Huy hiệu Đảng tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu

Thứ tư - 22/05/2024 17:16 49 0
Sáng 22.5, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng đến dự lễ và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.
Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng trao Huy hiệu Đảng cho hai đảng viên Huỳnh Văn Huỵnh và Nguyễn Thành Thiện.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho các đảng viên Huỳnh Văn Huỵnh, sinh năm 1944, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Xóm Đồng, Đảng bộ xã Thanh Phước và đảng viên Nguyễn Thành Thiện, sinh năm 1943, quê quán xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Trâm Vàng 1, Đảng bộ xã Thanh Phước.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà và địa phương.

Tác giả: quản trị, HB