Gò Dầu: Chung kết hội thi “Tôi Chủ tịch Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp”

Thứ hai - 13/05/2024 08:15 38 0
Ngày 12.5, tại hội trường UBND huyện, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gò Dầu tổ chức chung kết hội thi “Tôi Chủ tịch Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp” năm 2024 trên địa bàn huyện. Đến dự có bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Phạm Văn Long - Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cùng đông đảo thí sinh và cổ động viên tham gia.
đại biểu chụp ảnh cùng các thi sinh đạt giải trong hội thi;

thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm;

bà Phan Thị Hồng Đào - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Trúc Ly - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp Federal Bay;

ông Dương Văn Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải khuyến khích cho các thí sinh;

ông Lê Văn Khôi – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhì cho các thí sinh.

Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức chọn ra 12 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất là Chủ tịch Công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trên địa bàn huyện vào vòng chung kết xếp hạng.

Mỗi thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: trắc nghiệm về Luật Công đoàn và phúc lợi của người lao động, trình diễn năng khiếu và xử lý tình huống Ban tổ chức đưa ra.

Theo nhận xét của Ban giám khảo, dù là lần đầu tổ chức hội thi nhưng các thí sinh tham gia với tinh thần rất cao, có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến nội dung dự thi, đa số thí sinh đều trả lời đúng các câu hỏi tình huống Ban tổ chức đưa ra. Phần thi năng khiếu có nhiều thí sinh trình diễn khá ấn tượng, thu hút người xem.

Qua 1 buổi tranh tài, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Trúc Ly - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần công nghiệp Federal Bay và trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu