Gò Dầu ra mắt Tổ Phụ nữ công nhân nhà trọ

Thứ hai - 27/06/2022 14:37 134 0
Ngày 26.6, tại nhà trọ Ty Ty thuộc ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Gò Dầu tổ chức lễ ra mắt Tổ Phụ nữ công nhân nhà trọ. Đến dự có ông Phạm Văn Long, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, Chính quyền địa phương cùng các chị em trong khu nhà trọ Ty Ty.
Gò Dầu ra mắt Tổ Phụ nữ công nhân nhà trọ

Chị Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Hội LHPN (giữa) trao quyết định thành lập Tổ Phụ nữ công nhân nhà trọ;

Tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Hội LHPN xã đã trao quyết định thành lập Tổ Phụ nữ công nhân nhà trọ ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, với 10 thành viên công nhận Ban điều hành gồm 3 người, 1 Tổ trưởng, 1 Tổ phó và 1 thư ký.

Chị Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Hội LHPNđề nghị Ban điều hành mới phải thực hiện tốt vai trò trong việc điều hành hoạt động của Tổ Phụ nữ công nhân theo đúng qui định, tập hợp phụ nữ công nhân trong khu nhà trọ vào tổ chức. Từ đó, định hướng cho phụ nữ tham các phong trào cách mạng, các phong trào bổ ích do Hội Phụ nữ xã, ấp tổ chức, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho phụ nữ.

Dịp này, Hội LHPN Thanh Phước cũng đã trao tặng hơn 20 chậu hoa kiểng cho khu trọ và ra mắt mô hình “Nhà trọ xanh, sạch, đẹp”. Đồng thời, trao tặng 10 chị em phụ nữ trong khu nhà trọ, mỗi người một phần quà trị giá 300.000 đồng, với tổng kinh phí 03 triệu đồng, do Hội LHPN xã vận động mạnh thường quân tài trợ.