Gò Dầu: Tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính huyện năm 2024

Thứ hai - 09/09/2024 16:42 74 0
Sáng 9.9, UBND huyện Gò Dầu tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính huyện năm 2024. Đến dự hội thi có bà Đặng Thị Bích Hiền- Phó Giám đốc Sở tư pháp; bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Gò Dầu: Tổ chức Hội thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính huyện năm 2024

Tiểu phẩm các đội dự thi

bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho đội giải I

bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho đội đạt giải II

bà Đặng Thị Bích Hiền- Phó Giám đốc Sở tư pháp trao giải cho đội đạt giải III

ông Lữ Nhật Linh Chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh.

các đội nhận giải khuyến khích

Hội thi có sự góp mặt của 10 đội thi quy tụ gần 100 thí sinh đến từ UBND các xã, thị trấn và các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của huyện. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Thi trắc nghiệm kiến thức công tác cải cách hành chính; phần thi xử lý tình huống; phần thi xây dựng tiểu phẩm tuyên truyền mô hình, cách làm hay, sáng tạo hiệu quả trong lĩnh vực cải cách hành chính tại cơ quan, đơn vị.

Sau 1 buổi tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức trao giải cho các đội có phần thi xuất sắc. Kết quả giải nhất thuộc về đơn vị xã Thanh Phước; giải nhì thuộc về đơn vị xã Phước Trạch; 2 giải ba và 6 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức trao 2 giải phụ cho đội có phần thi xử lý tình huống hay nhất và đội có phần thi tiểu phẩm xuất sắc, ấn tượng.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện giao lưu, chia sẻ sáng kiến, cách làm hay, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Tác giả: HB