Trường Tiểu học Cây Da đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Thứ năm - 05/09/2024 14:22 23 0
Ngày 4/9/2024, UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường tiểu học Cây Da đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2024.
Trường Tiểu học Cây Da đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Hiện tại, trường có 20 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đảm bảo tỉ lệ bố trí giáo viên theo quy định và 296 học sinh của các khối từ lớp 1 đến lớp 5.

Hằng năm, tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học và huy động trẻ em 6 tuổi ra lớp 1 đạt 100%.

Đến dự buỗi lễ có đại điện Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, đại điện UBND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Dầu, chính quyền, đoàn thề địa phương.

Ông Bùi Tuấn Hải- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Gò Dầu