UBND huyện Gò Dầu phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tây Ninh tập huấn sử dụng tính năng quản lý nhiệm vụ trên hệ thống phần mềm eGov

Thứ sáu - 19/07/2024 17:57 4 0
Chiều 19.7, UBND huyện Gò Dầu phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp tập huấn sử dụng tính năng quản lý nhiệm vụ trên hệ thống phần mềm eGov.

Tham gia tập huấn có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, văn thư các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn thực hiện giao nhiệm vụ từ văn bản trên hệ thống eGov; giao nhiệm vụ liên thông trên hệ thống quản lý nhiệm vụ; khởi tạo văn bản đi trả lời cho văn bản đến đang giải quyết nhiệm vụ và quy trình giải quyết nhiệm vụ; từ chối, thu hồi, thay thế, cập nhật văn bản liên thông theo Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ; theo dõi xử lý văn bản đến, văn bản theo dõi hồi báo theo Công văn số 4173/UBND-TTCBTH ngày 21.3.2023 của UBND tỉnh Tây Ninh về việc thực hiện theo dõi tình hình xử lý văn bản giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính Nhà nước; các tính năng thường gặp và quản trị các tính năng trên eGov.

Dịp này, kỹ thuật viên còn hướng dẫn công tác bảo đảm an toàn thông tin trong thực hiện nhiệm vụ và trao đổi, thảo luận về những nội dung mà các cơ quan, đơn vị còn vướng mắc.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu