Gò Dầu tổ chức giải bóng đá giao hữu kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân

Chủ nhật - 22/09/2024 17:46 16 0
Thiết thực kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân. Sáng 21.9, Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức giải bóng đá giao hữu năm 2024.
Gò Dầu tổ chức giải bóng đá  giao hữu kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống  Tòa án nhân dân

Các đội bóng tham gia thi đấu.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Trao giải ba cho đội bóng Liên quân Tòa án nhân dân- Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu.

Trao giải nhì cho đội bóng Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh.

Trao giải nhất cho đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh.

Giải năm nay có 5 đội bóng tham gia gồm: Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh; Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh; Liên quân Tòa án nhân dân- Viên kiểm sát nhân dân- Tòa án nhân dân thành phố Tây Ninh và Liên quân Tòa án nhân dân- Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu.

Các đội bóng  bốc thăm thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm, nhiệt quyết của các trọng tài trong từng đường bóng đã làm cho các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Các cầu thủ với tinh thần thi đấu hết mình đã đem đến cho giải đấu nhiều đường chuyền hay, pha bóng đẹp làm mãn nhãn người xem.

Sau 01 buổi thi đấu hết mình, đội bóng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh giành giải nhất và cúp vô địch đầy thuyết phục; giải nhì thuộc về đội bóng Cục Hải quan tỉnh Tây Ninh; giải ba thuộc về đội bóng Liên quân Tòa án nhân dân- Viện kiểm sát nhân dân huyện Gò Dầu.

Giải đấu góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện thể chất và tập hợp đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang tích cực tham gia phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả: HB