GÒ DẦU TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG NĂM 2019.

Thứ tư - 17/07/2019 16:00 131 0
Ngày 17.7.2019 tại sân bóng đá Mi ni DTM (khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu), Trung tâm văn hóa- Thể thao và Truyền thanh huyện Gò Dầu tổ chức giải Bóng đá nhi đồng năm 2019. Bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu đến dự và phát biểu chào mừng giải.

Tham dự giải bóng đá nhi đồng huyện Gò Dầu năm 2019, có 9 đội bóng, với hơn 100 vận động động viên (không quá 11 tuổi) ở các xã, thị trấn  trong toàn huyện tham gia thi đấu. Theo điều lệ giải, các đội bóng được tổ chức theo thể thức bóc thăm thi đấu loại trực tiếp, để chọn 4 đội bóng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết của giải.

Kết quả sau 01 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn, trên tinh thần đoàn kết, trung thực, vui tươi, lành mạnh. Đội bóng đá nhi đồng xã Thanh Phước đã xuất sắc đạt chức vô địch . Đội bóng đá xã Thạnh  Đức đạt giải nhì; 02 đội bóng thị trấn Gò Dầu và xã Phước Thạnh đồng đạt giải ba. Sau trận chung kết Ban tổ chức giải đã tiến hành trao cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại giải.

Việc tổ chức giải nhi đồng huyện Gò Dầu năm này là nhằm phát huy phong trào thể dục thể thao huyện nhà, nhất là bộ môn bóng đá và phát hiện các vận động viên trẻ để bồi dưỡng, lớp cầu thủ trẻ cho  phong trào bóng đá huyện nhà trong thời gian tới.