Gò Dầu khai mạc giải bóng đá vô địch huyện năm 2023

Thứ sáu - 22/09/2023 18:48 146 0
Chiều ngày 22.9, tại sân Bóng đá huyện Gò Dầu, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá vô địch huyện Gò Dầu cúp Bình Gạch – Đông Sơn năm 2023. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Gò Dầu khai mạc giải bóng đá vô địch huyện năm 2023

Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Ông Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao hoa và giấy cảm ơn cho nhà tài trợ

Một pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội xã Hiệp Thạnh và xã Thanh Phước

Giải đấu diễn ra từ ngày 22/9/2023 - 08/10/2023 về tham dự có 9 đội bóng đến từ các xã và thị trấn; được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 3 đội đứng nhất mỗi bảng và 1 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất của 3 bảng vào thi đấu bán kết.

Ngay trong ngày khai mạc 2 đội bóng  xã Hiệp Thạnh và đội bóng xã Thanh Phước đã có trận đấu mở màn khá quyết liệt và đẹp mắt. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt với chất lượng chuyên môn cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến xem. Kết quả sau 90 phút thi đấu 2 đội hòa nhau với tỉ số 1-1.

Tác giả: quản trị, HB