Thạnh Đức tổ chức gian hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 năm 2020.

Thứ ba - 07/04/2020 15:00 131 0

xã Thạnh Đức tổ chức gian hàng hỗ trợ phòng- chống covid-19. ( minh họa)

Tiếp tục thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ huyện Gò Dầu về tổ chức “ Gian hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” năm 2020. Ngày 07.4.2020, Hội LHPN xã Thạnh Đức tổ chức gian hàng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với chủ đề "Nếu bạn khó khăn thì cứ lấy 1 phần; Nếu bạn ổn thì xin nhường lại cho người khác".

Kết quả gian hàng đã hỗ trợ 60 phần quà, cho người già neo đơn, người khuyết tật , người bán vé số, người nghèo và người  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá 250.000 đồng. Với tổng số tiền trong đợt tặng quà lần này là 15 triệu đồng. Dịp này Hội Phụ nữ xã còn tặng 1.000 khẩu trang vải và 72 cục xà phòng.

Được biết từ trước cho đến nay Hội Liên hiệp Phụ nữ của xã, thị trấn  như (Cẩm Giang, Thạnh Đức, Hiệp Thạnh, Phước Trạch, Bàu Đồn, Phước Đông và thị trấn Gò Dầu đã tổ chức được 7 gian hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 cho người có hoàn cảnh khó khăn, được tổng cộng 870 phần quà, với số tiến hơn 224 triệu đồng cùng 1300 khẩu trang vải, khẩu trang y tế, cấp phát 300 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và 72 cục xà phòng.