Xã Thạnh Đức,Huyện Gò Dầu: Tổng kết hoạt động Tháng thanh niên năm 2018

Thứ bảy - 07/04/2018 22:00 121 0
Chiều ngày 06.4.2018, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu đã tổ chức hội nghị tổng kết Tháng thanh niên năm 2018.

DSCN5776.JPG

Khen thưởng 08 cá nhân đã đạt thành tích tốt  trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2018

Trong Tháng tháng thanh niên năm 2018, xã Thạnh Đức khởi công xây nhà nhân ái cho đoàn viên Đinh Thanh Phong với số tiền là 40 triệu động do công ty cổ phần chế biến xuất nhập khẩu Gỗ Tây Ninh tài trợ. Trồng vườn hoa Thanh niên tổng kinh phí 20 triệu đồng, tham gia Hội trại tòng quân và vận động chị Nguyễn Thị Ngọc Ngoan ngụ ấp Bến đình ra mắt điểm vui chơi cho thiếu nhi với số tiền 280 triệu đồng. Tổ chức chương trình thắp sáng đường quê được 02 tuyến đường ở ấp Bến chò và Bến Mương có chiều dài 1500 mét với tổng kinh phí 38 triệu đồng.

Ngoài ra Ban chỉ đạo Tháng thanh niên xã Thạnh Đức còn thực hiện ngày thứ bảy tình nguyện và ngày chủ nhật xanh như: sửa chữa phát hoang các tuyến đường giao thông nông thôn, thu gom rác theo Quốc lộ 22B cùng các tuyến đường trong khu dân cư, tổ chức vệ sinh nhà bia tưởng niệm xã, Đình làng Thạnh Đức và Nghĩa trang Liệt sĩ Trà Võ. Phối hợp tổ chức tư vấn, giói thiệu việc làm cho 62 đoàn viên thanh niên vào các công ty xí nghiệp trong và ngoài xã góp phần tăng thêm thu nhập cho bản thân và gia đình. Trao học bổng cho 32 em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 10 triệu đồng. Thành lập mới được chi đoàn Công ty TNHH Một thành viên Huê Phương Việt Nam gồm có 10 đoàn viên.

Dịp này UBND xã Thạnh Đức đã khen thưởng 08 cá nhân đã đạt thành tích tốt  trong hoạt động Tháng thanh niên năm 2018.