TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO.

Thứ sáu - 04/10/2019 22:00 58 0

DSC03279.JPG

trao Quyết định tặng nhà mái ấm tình thương cho hộ gia đình; 3280 trao thư cảm ơn cho nhà tài trợ.

Ngày 04.10.2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu phối hợp cùng  nhà tài trợ, tổ chức buổi lễ bàn giao căn nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã.

Căn nhà Mái ấm tình thương được trao cho bà Nguyễn Thị Thu Hương, sinh năm 1966 thuộc diện hộ nghèo, hiện ngụ ấp Phước Hội B, xã Phước Thạnh. Căn nhà có diện tích xây dựng là 32 m2, trị giá 60 triệu đồng. Nguồn vốn do Công ty Trách nhiệm hữu hạn- Thương mại- Dịch vụ Đức Thành, thành phố Tây Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng. Phần còn lại gia đình góp thêm.

Dịp này UBND xã Phước Thạnh trao thư cảm ơn và hoa cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn- Thương mại- Dịch vụ Đức Thành, đã hỗ trợ kinh phí xây tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn xã.