Năm 2023: Huyện Gò Dầu tiết kiệm được hơn 51,3 triệu kWh điện

Thứ ba - 19/12/2023 08:18 107 0
Chiều ngày 18.12, Điện lực Gò Dầu tổ chức tổng kết công tác tiết kiệm điện giai đoạn năm 2022-2023 và triển khai kế hoạch thực hiện giai đoạn 2023-2024. Đến dự có bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện. Đối với chương trình “Gia đình tiết kiệm điện” và “Ấp, khu phố tiết kiệm điện” giai đoạn 2022-2023, Điện lực Gò Dầu chọn các ấp thuộc xã Hiệp Thạnh để tổ chức thực hiện.
quang cảnh hội nghị;

bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao giấy khen cho các tập thể;

lãnh đạo Điện lực Gò Dầu khen thưởng cho các cá nhân.

Điện lực cùng các tổ chức chính trị xã hội ký kết kế hoạch tiết kiệm điện;

Kết quả trong năm 2022, trên toàn địa bàn huyện Gò Dầu đã thực hiện tiết kiệm điện được hơn 50 triệu kWh, đạt hơn 100% kế hoạch và năm 2023 toàn huyện tiết kiệm được hơn 51,3 triệu kWh, tăng hơn 12% so cùng kỳ, đạt hơn 100% so kế hoạch được giao.

Tại buổi lễ phát động, chị Tô Yến Nhi- Phó Bí thư Huyện đoàn Gò Dầu phát động chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2024. Theo đó, để thực hiện có hiệu quả việc tiết kiệm điện các cơ quan, ban, ngành huyện, các doanh nghiệp và các hộ gia đình cần tắt hết các thiết bị điện không cần thiết; tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên. Ngoài ra, các hộ gia đình hạn chế sử dụng các thiết bị tiêu thụ điện lớn; nên sử dụng các loại bóng đèn tiết kiệm điện như đèn led; các doanh nghiệp cần hạn chế sử dụng các bóng đèn có công suất cao; tắt các thiết bị điện và đèn chiếu sáng không cần thiết trong thời gian nghĩ giữa ca.

Nhân dịp này, Điện lực Gò Dầu cùng các đơn vị gồm: UB.MTTQVN huyện, Hội Nông dân, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, LĐLD huyện và Huyện đoàn đã ký kết kế hoạch triển khai chương trình tiết kiện điện. Đồng thời, biểu dương khen thưởng cho 4 tập thể và 10 cá nhân thực hiện tốt công tác tiết kiệm điện giai đoạn 2022-2023.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu