Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Dầu

Thứ ba - 26/07/2022 05:12 222 0
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho những hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gò Dầu. Ông Huỳnh Thanh Phương- Đại biểu Quốc hội, Bí Thư Huyện ủy Gò Dầu làm trưởng đoàn.
ông Huỳnh Thanh Phương- Đại biểu Quốc hội, Bí Thư Huyện ủy trao quà cho ông Phạm Đình Chu;

ông Huỳnh Thanh Phương- Đại biểu Quốc hội, Thư Huyện ủy trao quà cho ông Nguyễn Văn Tét.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho gia đình ông Phạm Đình Chu, sinh năm 1933 là cha liệt sĩ, ngụ thị trấn Gò Dầu; thăm ông Nguyễn Văn Tét, sinh năm 1937 là cha liệt sĩ, bà Dương Thị Mánh, sinh năm 1955 và Nguyễn Thị Kiết, sinh năm 1934 là vợ liệt sĩ, cùng ngụ xã Thanh Phước; thăm gia đình ông Huỳnh Văn Chương, sinh năm 1943 là thương binh, ngụ xã Phước Đông.

Tại mỗi nơi đến, ông Huỳnh Thanh Phương- Đại biểu Quốc hội, Thư Huyện ủy Gò Dầu đã thăm hỏi sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình một phần quà là 01 triệu đồng tiền mặt.

Dịp này, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh trao tặng 20 phần quà, mỗi phần là 01 triệu đồng tiền mặt cho những hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Việc thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho hộ gia đình chính sách thể hiện tình cảm, đạo lý uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn sâu sắc của các cấp chính quyền đối với các bậc tiền nhân, những người hi sinh cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tác giả: TC