Gò Dầu: Hội nghị lần thứ 10 UB.MTTQVN huyện

Thứ bảy - 08/12/2012 15:10 100 0
Sáng 7.12, UBMTTQVN huyện Gò Dầu đã tổ chức hội nghị lần thứ 10, khóa IX, nhiệm kỳ 2008-2013. Đến dự có ông Phan Văn Thái- Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo huyện.

Phó Bí thư Huyện ủy Gò Dầu Lê Văn Sỹ trao giấy khen cho các tập thể

Trong năm 2012, hệ thống Mặt trận từ huyện đến cơ sở đã chủ động tham mưu và phối hợp tổ chức có hiệu quả các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân năm 2012; chăm lo cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, các tầng lớp nhân dân đón tết cổ truyền vui tươi, an toàn, tiết kiệm; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Phối hợp vận động quỹ Vì người nghèo được trên 2,3 tỷ đồng, đạt 258% kế hoạch; xây tặng 54 căn nhà đại đoàn kết trị giá trên 1,7 tỷ đồng; đẩy mạnh việc xây dựng nông thôn mới như: vận động trên 15.000 ngày công lao động đào đắp, sửa chữa 71 tuyến đường liên ấp với tổng số tiền đóng góp trên 970 triệu đồng; nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, vận động nhân dân hỗ trợ giúp đỡ cho 1.235 hộ nghèo với số tiền gần 4 tỷ đồng; phối hợp ngành ngân hàng hỗ trợ cho gần 8.800 hộ dân vay vốn sản xuất, kinh doanh với số tiền trên 631 tỷ đồng; 50 ấp/khu phố đăng ký và đều được công nhân ấp văn hóa, công nhận 33.629/33.959 hộ gia đình văn hóa đạt 93,52%; giúp đỡ các gia đình chính sách, hộ nghèo, bị thiên tai… với số tiền trên 2,2 tỷ đồng.

Hội nghị đã khen thưởng 6 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2012.