Trao tặng huy hiệu 55, 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên huyện Gò Dầu

Thứ năm - 24/01/2013 14:40 78 0

(BTNO)- Ngày 22.1, Huyện ủy Gò Dầu đã tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Lũy, ngụ tại ấp Bông Trang xã Thạnh Đức và trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Đức, ngụ tại ấp Đá Hàng xã Hiệp Thạnh.

Ông Phạm Văn Phỉ- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu trao quyết định và gắng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Lũy

Đảng viên Nguyễn Văn Lũy sinh năm 1932, tham gia cách mạng vào năm 1951, đến ngày 15.12.1957 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí đã giữ nhiều cượng vị khác nhau, và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm 1980 đồng chí nghỉ hưu, được Đảng và Nhà nước khen thưởng Huân chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất, Huy hiệu 40 năm, 50 năm tuổi Đảng và nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đảng viên Võ Văn Đức sinh năm 1960, tham gia cách mạng vào năm 1977, đến ngày 27.11.1982 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện đồng chí Võ Văn Đức là Phó Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Thạnh, sinh hoạt tại chi bộ cơ quan. Trong quá trình hoạt động cách mạng đồng chí Võ Văn Đức đã giữ nhiều chức vu, cương vị khác nhau và luôn hoàn thành nhiệm được giao.

Lý Tài