Lễ giổ Quan lớn Đại thần Huỳnh Công Thắng NGÀY MÙNG 06/4/2024 ÂM LỊCH

Thứ sáu - 31/05/2024 07:58 37 0
Ngày 12-13/5/2024, Tại khi di tích lịch sử văn hoá Đền thờ quan lớn Đại thần Huỳnh Công Thắng, ấp Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Ban Hội Dinh đã tiến hành lễ giổ Quan lớn Đại thần Huỳnh Công Thắng, thành kính đốt nén hương cầu cho "Mưa thuận gió hoà, Quốc thới dân an".
Lễ giổ Quan lớn Đại thần Huỳnh Công Thắng NGÀY MÙNG 06/4/2024 ÂM LỊCH

Đến tham dự lễ cúng có bà Trần Thị Thanh Kiều, Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ xã Cẩm Giang, ông Hồ Văn Thưng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã Cẩm Giang, bà Võ Thị Ngọc Hiếu, UVBTV Đảng uỷ - Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Giang, ông Trương Thành Danh, Đảng uỷ viên - Chủ tịch UBMTTQVN xã Cẩm Giang. Đại diện các ngành, đoàn thể xã, ấp, đại diện Ban Cai quản Họ Đạo Cao Đài xã Cẩm Giang, đại diện các Ban hội Dinh, Đình, Miếu của các đơn vị bạn. Cùng với hơn 1.000 Nhân dân đến từ trong và ngoài địa phương. Ban Tổ chức lễ cúng đã tiến hành các nghi thức theo truyền thống. Lễ cúng giổ Quan lớn Đại thần Huỳnh Công Thắng được duy trì nhiều năm nay, đây là nét đẹp văn hoá và giữ gìn truyền thống của địa phương, qua đó giáo dục cho các thế hệ sau này về giá trị lịch sử văn hoá của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Tác giả: quản trị, UBND xã Cẩm Giang