Tuyên truyền tham gia BHYT, BHXH tự nguyện và ra quân phát động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam Ngày 22/5/2024

Thứ sáu - 28/06/2024 16:34 12 0
Vào lúc 08 giờ, ngày 22/5/2024 tại Chợ Cẩm Giang và Văn phòng ấp Cẩm Thắng. UBND xã Cẩm Giang phối hợp cùng BHXH huyện Gò Dầu, Công ty TNHH Thanh Vũ tổ chức hội nghị tuyên truyền cho người dân trên địa bàn xã tham gia BHYT-BHXH tự nguyện năm 2024.

Trên cơ sở Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 16/5/2023 của UBND huyện Gò Dầu về việc thực hiện phát triển người tham gia BHXH, BHYT giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện Gò Dầu; Kế hoạch của UBND xã Cẩm Giang về việc thực hiện phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT giai đoạn 2023-2025 năm 2024.

Dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Đạt, Phó giám đốc BHXH huyện – Tuyên truyền viên trong hội nghị, ông Hồ Văn Thưng Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, Lãnh đạo UB.MTTQVN xã và các Tổ chức chính trị xã hội, Hội quần chúng xã tham dự, đại diện cho 35 thành viên trong hộ tham gia.

Qua đó, HND xã, Chi hội phối hợp đã cấp phát 201 tờ rơi tuyên truyền trong khu vực Chợ và hộ liền kề. Ngoài ra còn hưởng ứng tháng hành động người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Hình ảnh: Tuyên truyền, hưởng ứng ngày 22/5/2024 tại Chợ Cẩm Giang

Tác giả: quản trị, UBND xã Cẩm Giang