Gò Dầu thắp hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Căn cứ lõm vùng ruột

Thứ sáu - 26/04/2024 10:46 37 0
Nhân kỷ niệm 49 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024). Sáng ngày 26/04/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện Gò Dầu tổ chức lễ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử Căn cứ lõm vùng ruột huyện Gò Dầu.
Gò Dầu thắp hương tưởng niệm tại Khu di tích lịch sử Căn cứ lõm vùng ruột

lãnh đạo huyện thắp hương đài tưởng niệm Khu di tích lịch sử Căn cứ lõm vùng ruột.

Dự thắp hương có đồng Huỳnh Thanh Phương - Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu đã ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam nói chung, Đảng bộ và Nhân dân huyện Gò Dầu nói riêng. Trong các cuộc kháng chiến cứu nước, Quân - Dân Gò Dầu đã chiến đấu anh dũng, kiên cường, bất khuất với 2 lần quyết tử giữ Gò Dầu.

Với không khí trang nghiêm, ấm áp, đại biểu đã dâng hương lên Đài tưởng niệm, tưởng nhớ đến hương hồn các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu