Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Chủ nhật - 14/04/2024 17:03 50 0
Trong hai ngày 11 và 12/4/2024, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đây là đại hội được Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh chọn tổ chức điểm cho các huyện, thị, thành Đoàn và tổ chức Đoàn trực thuộc. Đến dự có đồng chí Trần Đăng Tiến, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh; đồng chí Huỳnh Thanh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng với sự tham dự của 150 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 9.000 hội viên, thanh niên toàn huyện.
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Gò Dầu khóa VII ra mắt Đại hội.

Đồng chí Trần Đăng Tiến, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Huỳnh Thanh Phương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Gò Dầu khóa VII ra mắt Đại hội.

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII ra mắt Đại hội

Đồng chí Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

Nhiệm kỳ 2019- 2024 thanh niên Gò Dầu tổ chức thực hiện nhiều hoạt động phong trào thiết thực như: tham gia phát triển kinh tế- xã hội; bảo vệ tổ quốc; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; tổ chức tốt phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; chương trình đồng hành với “Thanh niên lập thân, lập nghiệp” và chương trình “Xây dựng Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam vững mạnh”. Cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu mà Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019- 2024 đề ra.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội LHTN huyện Gò Dầu thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra, như: hỗ trợ xây tặng 24 nhà nhân ái cho gia đình thanh niên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trị giá trên 1,5 tỷ đồng; thực hiện 5 công trình thanh niên cấp huyện, 45 công trình thanh niên cấp xã, 320/250 phần việc thanh niên gắn với thực hiện chương trình “Tuổi trẻ chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” với tổng trị giá 6,81 tỷ đồng;

Phối hợp tư vấn giới thiệu việc làm cho 4.850/3.000 hội viên, thanh niên; 1.067/500 hội viên, thanh niên được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; thành lập 29/5 chi hội thanh niên công nhân trên địa bàn dân cư với 202 hội viên; thành lập 3/3 chi hội thanh niên trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước với 32 hội viên; kết nạp 3.370/12.565 thanh niên toàn huyện.

Đại hội đã hiệp thương cử 29 Uỷ viên Uỷ ban Hội và hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Gò Dầu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Chị Phan Thị Anh Thư– Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Gò Dầu khoá VI tái đắc cử chức danh Chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới..

Đại hội hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 16 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng cho 10 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động  công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả: quản trị, HB