Huyện Gò Dầu: Tổ chức hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang trẻ các cơ quan huyện

Thứ sáu - 25/11/2022 17:31 369 0
Sáng ngày 25.11, Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị gặp mặt giữa Bí thư Huyện ủy và cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang trẻ các cơ quan huyện, nhằm nắm bắt kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang trẻ trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng. Ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
quang cảnh hội nghị;

cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang tham gia phát biểu ý kiến;

Tại hội nghị các đại biểu nghe báo cáo khái quát về tình hình cán bộ, công chức, viên chức và khối lực lượng vũ trang trẻ trên địa bàn huyện năm 2022. Hiện nay, toàn huyện có 49 tổ chức, cơ sở đảng, 46 cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập thuộc quản lý của huyện, với hơn 1.400 người làm việc.

Dịp này, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang trẻ các cơ quan huyện đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về các lĩnh vực như: sớm trả tiền lương theo vị trí việc làm; quan tâm bồi dưỡng trình độ chuyê môn, nghiệp vụ, bồi dưỡng chính trị; lĩnh vực về số hóa, không gian mạng; hỗ trợ bảo hiểm y tế cho bí thư chi đoàn ấp, khu phố; thi tuyển công chức thường xuyên để đáp ứng đủ nguồn nhân lực phục vụ trong các cơ quan Nhà nước.

ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy phát biểu trao đổi với cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang trẻ của huyện.

Ông Huỳnh Thanh Phương- Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang huyện. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy sẽ tiếp tục kiến nghị đề xuất lên cấp trên những nội dung phù hợp với nguyện vọng chính đáng của cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang huyện.

Tác giả: Nguyễn Trọng