ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN GÒ DẦU LẦN THỨ VIII NĂM 2017.

Thứ bảy - 14/10/2017 04:00 77 0
Ngày 10.10.2017, UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Hồng Thanh TUV Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV Bí thư Huyện ủy; ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, xã- thị trấn và hơn 1.000 vận động viên và nhân dân trong huyện.

DSCN5364.JPG

ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV Bí thư Huyện ủy tặng cờ và hoa cho các đơn vị tham dự đại hội;

Tại buổi lễ khai mạc, Cờ Tổ quốc, Kiệu Bác, cờ Đại hội TDTT, Đội hồng kỳ và 24 đơn vị tham gai đại hội lần lượt diễu hành qua lễ đài. đ/c Nguyễn Mạnh Hùng TUV Bí thư Huyện ủy đã thắp ngọn  đuốc truyền thống Đại hội TDTT, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao.

Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban tổ chức  Đại hội Thể dục thể thao huyện Gò Dầu phát biểu khai mạc nêu rõ. Đại hội TDTT lần này là dịp để nâng cao trình độ chuyên môn của lực lượng Huấn luyện viên, Vận động viên, Trọng tài và công tác tổ chức quản lý của cán bộ TDTT. Tăng cường sự phối hợp giữa các ngành các cấp, các tập thể cá nhân trong sự nghiệp phát triển TDTT huyện nhà. Qua đây sẽ tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc nhất để tham gia Đại hội TDTT cấp tỉnh sắp tới.

DSCN5366.JPG

Toàn cảnh đại hội TDTT huyện Gò Dầu.

Đại hội TDTT huyện Gò Dầu lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức thi đấu 10 môn như: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Cờ tướng, Cầu lông, Bi da, đá cầu  và các môn thể thao Dân tộc..Thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả sự nghiệp TDTT giai đoạn 2013-2017 và kết quả cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời làm cơ sở để phát triển phong trào TDTT quần chúng rộng rãi tại địa phương.

Sau phần nghi thức của buổi lễ khai mạc là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh; Thái Cực đạo và Việt Võ đạo và tổ chức thi đấu các môn thể thao dân tộc: Kéo co, đẩy cây, nhảy bao bố. Được biết Đại hội TDTT huyện Gò Dầu lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức thi đấu cho đến cuối tháng 10 năm 2017.