ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ CÔNG AN LẦN THỨ I NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thứ tư - 22/06/2022 05:28 138 0
Chiều ngày 22/06/2022 tại Hội trường UBND xã Hiệp Thạnh, Chi Bộ công an xã Hiệp Thạnh tổ chức Đại hội Đảng viên chi bộ lần thứ I nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự đại hội có bà Võ Thị Hồng Linh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Hiệp Thạnh.
ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN CHI BỘ CÔNG AN LẦN THỨ I  NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chi bộ công an xã Hiệp Thạnh được thành lập vào tháng 10/2020, chi bộ có 6 đảng viên chính thức, chi bộ không có chi ủy, có Bí thư và Phó bí thư, đồng chí Bí thư là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã. Đại hội triệu tập 6 đồng chí là đảng viên chính thức, mặc dù chi bộ mới thành lập nhưng trong thời gian qua chi bộ đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an  về công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Thành lập và duy trì 5 mô hình tự quản về an ninh trật tự qua đó tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, nâng cao ý thức tố giác tội phạm. Trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua công an xã đã tham mưu cho ban chỉ đạo phòng chống dịch xã xây dựng phương án chốt chặt, phong tỏa tại khu vực có F0, tổ chức truy vết các trường hợp F1, F2 xây dựng kế hoạch tuần tra, kiểm soát dịch bệnh và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã tham gia tuần tra lập biên bản về đề nghị Chủ  tịch UBND xã, UBND huyện ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 212 trường hợp số tiền hơn 348 triệu đồng. Phối hợp với các ngành tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm ma túy, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và tội phạm buôn bán người cho các em học sinh trường trung học cơ sở Hiệp Thạnh và nhân dân trên địa bàn. Với những nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chi bộ công an xã được đánh giá chi bộ trong sạch vững mạnh nhiệm kỳ 2020 – 2022, nhiệm kỳ qua cán bộ và nhân dân trong xã được Bộ trưởng Bộ công an tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội đồng chí Võ Thị Hồng Linh – Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ công an xã đã đạt được trong thời gian vừa qua, biểu dương sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể của chi bộ. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ công an cần tăng cường công tác đoàn kết nhân dân, hoạt động có hiệu quả các mô hình nhằm đáp ứng với tình hình thực tế tại địa phương, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp về trật tự, an toàn xã hội đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Mỗi cán bộ Đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, phát huy vai trò của cán bộ đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội đã bầu ra Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Võ Thanh Hải đắc cử Bí thư Chi bộ Công an nhiệm kỳ 2022 -2025. Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ công an xã Hiệp Thạnh nhiệm kỳ 2022 -2025 đã thành công tốt đẹp.