Hiệp Thạnh trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ tư - 08/04/2020 00:00 103 0

trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Cây Da;

Ngày 07.4.2020, tại nhà bà Nguyễn Thị Miến, ngụ tổ 5, ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, Ủy ban nhân nhân dân xã và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hiệp cùng gia đình, tiến hành trao tặng 40 phần quà (trị giá 10 triệu đồng) cho hộ nghèo, hộ khó khăn, hộ bán vé số trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nguồn kinh phí do hộ gia đình  Bà Nguyễn Thị Miến hỗ trợ.

trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Đá Hàng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày tại hộ ông Phạm Hoàng Giang, ngụ tổ 45, ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Hiệp Thạnh phối hợp cùng gia đình, tiến hành trao tặng 20 phần quà (trị giá 5 triệu đồng), nguồn kinh phí do hộ ông Phạm Hoàng Giang ủng hộ.

Dịp này  ông Nguyễn Hoàng Duy, Phó chủ tịch UBND xã Hiệp Thạnh trao giấy cảm ơn của Chủ tịh UBND xã cho các gia đình đã  ủng hộ quà để tặng cho các hộ nghèo, hộ khó khăn nhất là các gia đình bán vé số trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid-19.