Kỳ họp thứ chín (chuyên đề) HĐND xã Hiệp Thạnh

Thứ năm - 30/05/2024 16:14 22 0
Sáng ngày 27/5/2024, HĐND xã Hiệp Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề), bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Kỳ họp thứ chín (chuyên đề) HĐND xã Hiệp Thạnh

Dự kỳ họp có bà Vương Thị Thúy Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Phú - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Tôn Nữ Ngọc Hằng - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện; các vị đại biểu HĐND huyện đơn vị xã; bà Nguyễn Thị Gái Liên - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; thành viên UBND xã và 28 đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Kỳ họp đã thông qua Tờ trình cho thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Hoàng Duy.

Cũng tại kỳ họp, đã biểu quyết bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với ông Phạm Minh Tiển. Qua kết quả bầu, ông Phạm Minh Tiển đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã với tỷ lệ phiếu bầu đạt 96,42%.

Kỳ họp đã thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND xã Hiệp Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Phạm Minh Tiển.

Bà Nguyễn Thị Gái Liên - Bí thư Đảng ủy xã trao hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND xã

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, ông Phạm Minh Tiển - Phó Chủ tịch UBND xã trân trọng cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy xã Hiệp Thạnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời bày tỏ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo xã Hiệp Thạnh sẽ đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, xã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã Hiệp Thạnh và của huyện Gò Dầu năm 2024 và những năm tiếp theo.

Tác giả: quản trị, Thường trực HĐND xã