Thứ năm - 11/07/2024 17:16 18 0
Ngày 05/07/2024 tại hội trường xã, Đảng ủy xã Phước Trạch tổ chức hội nghị đảng viên sơ kết công tác xây dựng Đảng 06 đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng đầu năm 2024, đến tham dự toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong 06 tháng đầu năm Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện những kết quả như sau: Tình hình an ninh chính trị - trật tự xã hội trên địa bàn được giữ vững; công tác triển khai, thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh đến nay cơ bản được triển khai kịp thời.

Đảng ủy và các chi bộ chủ động triển khai các nghị quyết, kế hoạch công tác trọng tâm từ đầu năm; Các chi bộ tổ chức sinh hoạt định kỳ cơ bản đảm bảo theo Hướng dẫn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Kết nạp đảng (4/5 đảng viên).

Tiếp nhận 02 đồng chí về nhận chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã, thực hiện tốt công tác điều động cán bộ tham gia gữ chức vụ Chủ tịch UBMTTQVN, Chủ tịch Hội nông dân xã.

Hoàn thành chương trình công tác kiểm tra giám sát của Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy 06 tháng đầu năm 2024.

Công tác quản lý Nhà nước của chính quyền đạt được nhiều kết quả tích cực như: thu ngân sách, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội trong dịp Tết nguyên đán.

Qua một buổi làm việc đồng chí Phan Thị Kiên- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Đảng ủy cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cán bộ, công chức và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đã tích cực nỗ lực cùng Đảng bộ, và chính quyền địa phương đoàn kết thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã đề ra. Và mong muốn các đồng chí tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đề ra trong 06 tháng cuối năm như việc: tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT, BHXH; thực hiện tốt việc đăng ký xử lý rác thải đúng quy định…..

Tác giả: - Trịnh Út-