ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ XÃ THANH PHƯỚC HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ năm - 06/06/2019 21:00 120 0
Chiều ngày 04.6.2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, Chuyên viên Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với khoảng 110 cử tri trên địa bàn xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.f

cử tri xã Thanh Phước phát biểu ý kiến;

Tại buổi tiếp xúc cử tri có các ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện như: Trong quá trình quy hoạch đường giao thông nông thôn trong xã- ấp nên tiến hành thực hiện 2 bên đường không nên tiến hành mở rộng một bên; kiến nghị nâng cấp Trường Tiểu học Trâm Vàng để cho học sinh có điều kiện học tốt hơn; tệ nạn Ma túy ngày càng phức tạp trên địa bàn xã, cần có giải pháp triệt xóa; cần nâng cấp đường vô Trường Mẫu giáo Thanh Phước tại ấp Xóm Đồng; Viêc tăng giá điện gây bức xúc trong nhân dân và thu gom rác thải sinh hoạt chậm gây ô nhiễm môi trường.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND trả lời tại chổ và ghi nhận  một số ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng có liên quan giải quyết trong thời gian tới.