HUYỆN ĐOÀN TẶNG QUÀ VÀ XE ĐẠP TẠI XÃ THANH PHƯỚC.

Thứ năm - 11/07/2019 21:00 111 0
Chiều ngày 02.7.2019, Tại Hội trường xã Thanh Phước, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Đảng ủy- Ủy ban nhân dân xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu cùng nhà tài trợ, tổ chức Chương trình Hơn nữa yêu thương năm 2019 (trao tặng quà và xe đạp). Đến dự có bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức tiến hành trao tặng 101 phần quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn. Mỗi phần quà trị giá là 300.000 đồng và 20 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh Phước. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,1 triệu đồng. Tổng kinh phí cho đợt trao tặng quà và xe đạp lần này trị giá hơn 52 triệu đồng. Nguồn tiền do Huyện đoàn vận động Công ty cổ phần Gold Way quốc tế tài trợ.

Dịp này UBND huyện Gò Dầu, tặng giấy khen kèm theo bức trướng lưu niệm và Ban Thường vụ Huyện đoàn trao giấy cám ơn và hoa tươi thắm cho Công ty cổ phần Gold Way quốc tế, đã ủng hộ kinh phí thực hiện công tác xã hội từ thiện trên địa bàn huyện Gò Dầu.