CHỦ TỊCH UBND THỊ TRẤN GÒ DẦU KHEN THƯỞNG GƯƠNG TỐT VIỆC TỐT.

Thứ tư - 04/07/2018 15:00 137 0
Ngày 02.7.2018, Tại Hội trường UBND thị trấn, Chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng theo quy định cho anh Nguyễn Xuân Hoàng sinh năm 1972, ngụ khu phố Nội Ô A, thị trấn Gò Dầu có thành tích xuất sắc trong việc nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất.

IMG_0028.JPG

Ông Lê Văn Khôi Chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu đã tặng giấy khen cho anh Nguyễn Xuân Hoàng.

Vào Khoảng 12 giờ ngày 09/6/2018 anh Nguyễn Xuân Hoàng ngụ thị trấn Gò Dầu, tỉnh Tây ninh ( là thành viên Đội xe ôm Thị trấn Gò Dầu tham gia giữ gìn an  ninh trật tự) trên đường chạy xe ôm có nhặt được 01 cái bóp (tại thị trấn Trảng Bàng) bên trong có 900.000 đồng; 01 giấy CMND; 01 thẻ Bảo hiểm y tế; 04 thẻ ATM đều mang tên Châu Văn Phước. Sau khi nhặt được cái bóp anh Hoàng liền chạy đuổi theo người đánh rơi cái bóp, nhưng đến ngã 3 Hai Châu thì mất dạng người bị mất cái bóp. Sau đó anh liền mang chiếc bóp đến giao nộp cho Công an Thị Trấn Gò Dầu để liên hệ với anh Châu Văn Phước sinh năm 1996, ngụ xã Đôn Thuận, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và trả lại tài sản cho anh Phước vào ngày 22/6/2018..

Nhằm để nhân rộng người tốt vệc tốt trên địa bàn thị trấn Gò Dầu. Công an thị trấn đề nghị Chủ tịch UBND thị trấn có hình thức khen thưởng kịp thời đối với anh Nguyển Xuân Hoàng có thành tích trong việc nhặt được của rơi trả lại người bị mất.