TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ tư - 21/11/2018 22:00 94 0
Ngày 21.11.2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu phối hợp cùng Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN thị trấn Gò Dầu, tổ chức lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đây là Công trình chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

IMG_0078.JPG

​Ông Nguyễn Văn Khải Chủ tịch UBMTTQVN Gò Dầu trao Quyết định tặng nhà Đại đoàn kết của Ủy Ban nhân huyện cho gia đình

Căn nhà được trao cho gia đình ông Lê Văn Phu, sinh năm 1968 ngụ khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu. Có diện tích xây dựng là 40,5 m2, với số tiền  là 55 triệu đồng. Nguồn vốn do Quỹ vì người nghèo huyện Gò Dầu hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm. Ông Nguyễn Văn Khải Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu đến dự và trao Quyết định tặng nhà Đại đoàn kết của Ủy Ban nhân huyện cho gia đình.

Được biết trong năm 2018, được sự hỗ trợ của quỹ vì người nghèo của huyện và sự vận động trong các mạnh thường quân, các tôn giáo, thị trấn Gò Dầu đã triển khai xây tặng 09 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, trị giá 485 triệu đồng.