ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ tư - 05/06/2019 21:00 84 0
Sáng ngày 04.6.2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, Chuyên viên Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với khoảng 160 cử tri trên địa bàn Thị trấn Gò Dầu.

cử thị trấn phát biểu ý kiến;

Tại buổi tiếp xúc cử tri có các ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện như: Kênh 18-20 trời mưa xuống thì nước bị ngập, đề nghị móc kênh để thoát nước tránh ô nhiễm; Tại ngã tư giáp ranh đường Lê Trọng Tấn và Đường Lê Hồng Phong, thường xuyên xãy ra tai nạn giao thông, nên lắp đèn tín hiệu; Các tụ điểm kinh doanh máy bắn cá, nhiều đối tượng đã lợi dụng tổ chức mua bán  ma túy, hàng đá. Đề nghị tuần tra, xử lý theo quy định; Bờ kè có quy hoạch hay không, khi nào thì thực hiện, cho biết từ bờ sông lên là bao nhiêu mét?; Hẻm số 30 khu phố Thanh Bình B đã làm xong, hiện nay còn lại  80 mét có 01 hộ dân có 02 cây xoài ngăn cản không cho thi công, đề nghị xử lý.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND trả lời tại chổ và ghi nhận  một số ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng có liên quan giải quyết trong thời gian tới.