HƯỞNG ỨNG CÔNG TÁC VẬN ĐỘNG QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN HIẾN ĐẤT LÀM ĐƯỜNG GIAO THÔNG NÔNG THÔN, XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI ĐÔ THỊ VĂN MINH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THẠNH ĐỨC

Thứ ba - 18/10/2022 08:09 84 0

Ngày 29/9 nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua vận động quần chúng chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh với mục tiêu khép kín hệ thống giao thông nông thôn, thực hiện đạt tiêu chí giao thông, góp phần hoàn thành các tiêu chí khác trong xây dựng nông thôn mới, Ban dân vận ấp Rộc B, xã Thạnh Đức phối hợp hội phụ nữ và các ngành đoàn thể tiến hành rãi đá làm đường Giao thông nông thôn của ấp

Phát huy truyền thống đoàn kết, trong những năm qua đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Thạnh Đức luôn tranh thủ sự quan tâm hỗ trợ của nhà nước, của các cấp, các ngành đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, UBND huyện. Đảng bộ, chính quyền cùng toàn thể nhân dân trong xã đã đồng thuận cao, coi công tác tuyên truyền là chìa khóa để mở ra con đường phát triển toàn diện, từ đó đẩy mạnh phát triển kinh tế nâng cao đời sống và thu nhập cho nhân dân.

Sau 01 ngày tham gia lao động hăng say, nhiệt tình và trách nhiệm, các lực lượng đã tiến hành đổ bê tông nền đường với chiều rộng 3.5m, dày 150m. Tuyến đường sau khi hoàn thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bà con nhân dân trong thôn đi lại dễ dàng hơn. Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của lực lượng dân quân tự vệ không chỉ góp phần củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động mà còn giữ vững và tăng cường tinh thần đoàn kết quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Góp phần thực hiện có hiệu quả công tác quốc phòng địa phương trong tình hình mới. Qua đó, tạo nên diện mạo mới cho các thôn bản vùng sâu, vùng xa trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới.