Công an huyện Gò Dầu công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 2 phạm nhân

Thứ năm - 01/09/2022 17:34 89 0
Sáng 1.9, Công an huyện Gò Dầu tổ chức lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước cho 02 phạm nhân được đặc xá dịp Quốc khánh 2/9/2022.
Thượng tá Nguyễn Minh Hiếu- Phó trưởng Công an huyện trao quyết định đặc xá cho 2 phạm nhân.

Hai phạm nhân được hưởng sự khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước, được đặc xá mãn hạn tù sớm là Phạm Văn Cường và Phạm Đặng Tuấn Vỹ.

Thượng tá Nguyễn Minh Hiếu- Phó trưởng Công an huyện cho biết, trong thời gian chấp hành án, các phạm nhân đã rèn luyện, học tập và cải tạo tốt, được hưởng sự khoan hồng của pháp luật và sớm trở về với gia đình. Đồng thời, mong muốn các phạm nhân được đặc xá trở về địa phương chí thú làm ăn, tái hòa nhập tốt với cộng đồng, tránh xa các tệ nạn xã hội để trở thành một công dân tốt.