Thường trực Huyện uỷ Gò Dầu: Thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện

Thứ sáu - 21/06/2024 13:36 43 0
Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024), sáng ngày 21/6, Huyện uỷ Gò Dầu tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện, đồng chí Nguyễn Văn Nhu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn.
ông Nguyễn Văn Nhu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện (thứ 5 từ phải qua) trao hoa chúc mừng tập thể Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện.

ông Nguyễn Văn Nhu – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện (bên phải) trao hoa chúc mừng tập thể Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện;

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Nhu chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện;

Đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức, phóng viên nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền về chính trị, kinh tế xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Huyện uỷ và khẳng định trong thời gian tới tập thể Trung tâm sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Trung tâm cho biết thêm, hiện nay trên địa bàn huyện có 163 cụm loa truyền thanh, trong đó có 105 cụm FM và 58 cụm loa thông minh. Trong 6 tháng đầu năm 2024, Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện đã thực hiện 161 chương trình thời sự với 1.069 tin, 163 bài, 140 chuyên mục,.. tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt trên hệ thống loa truyền thanh từ huyện đến cơ sở.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu