Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị phản biện xã hội dự thảo “Dự án khu tái định cư thị trấn Gò Dầu”

Thứ sáu - 27/05/2022 08:49 1.161 0

Khung cảnh buổi phản biện xã hội khu tái định cư thị trấn Gò Dầu.

Sáng ngày 26.5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB.MTTQVN) huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo “Dự án khu tái định cư thị trấn Gò Dầu”. Tham dự có bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó chủ tịch HĐND huyện, ông Phạm Văn Long- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện.

Tại hội nghị, đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Gò Dầu đã trình bày tóm tắt dự thảo “Dự án khu tái định cư thị trấn Gò Dầu”, những vấn đề đại biểu quan tâm như: Sự cần thiết, tính cấp thiết của dự thảo; sự phù hợp của dự thảo đề án với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tình hình thực tiễn của huyện và thị trấn Gò Dầu; dự báo tác động, hiệu quả về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh của dự thảo và tính khả thi của dự thảo Dự án khu tái định cư thị trấn Gò Dầu”.

Qua đó, các đại biểu dự hội nghị đã tham gia góp ý về dự thảo, góp phần hoàn thiện dự thảo, đưa dự thảo Dự án khu tái định cư thị trấn Gò Dầu được triển khai thực hiện sớm trong thời gian tới.

Tác giả: TC