UBND XÃ HIỆP THẠNH - HUYỆN GÒ DẦU TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ LUẬT CƯ TRÚ NĂM 2021

Thứ ba - 06/07/2021 23:00 111 0

Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 07/6/2021 tại Hội trường UBND xã Hiệp Thạnh, UBND xã đã tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và Luật Cư trú, hướng dẫn cho 18 hộ, các cơ sở kinh doanh nhà trọ công nhân, nhà nghĩ trên địa bàn xã thực hiện biện pháp phòng ngừa từ xa, giám sát, bắt buộc khách lưu trú, tạm trú phải khai báo y tế hàng ngày nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch năm 2021 trên địa bàn xã.

anhminhoaxht.jpg

Đ/c Ngô Quang Tỉnh – Chủ tịch UBND xã đã đến dự và phát biểu yêu cầu các cơ sở kinh doanh nhà trọ công nhân, nhà nghĩ trên địa bàn xã thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa từ xa, giám sát, bắt buộc khách lưu trú, tạm trú phải khai báo y tế hàng ngày nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch năm 2021 trên địa bàn xã.

conganxa.jpg

Tại buổi tuyên truyền, các hộ kinh doanh đã được nghe đ/c Lê Văn Đặng Phó Trưởng Công an xã và đ/c Nguyễn Văn Vui Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Hiệp Thạnh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 và Luật Cư trú.

Hội nghị đã giúp cho các chủ cơ sở kinh doanh nhà trọ công nhân, nhà nghĩ trên địa bàn xã nắm rõ và hiểu biết đầy đủ hơn các quy định của pháp luật về Luật cư trú và phòng chống dịch Covid trong tình hình hiện nay../.