TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ HIỆP THẠNH

Thứ sáu - 09/06/2023 16:50 153 0
Sáng ngày 08/06/2023 tại trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Hiệp Thạnh Công an xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức hội nghị tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.
TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN XÃ HIỆP THẠNH

Tại buổi tuyên truyền Thiếu tá Nguyễn Thái Hiếu – Cán bộ đội cảnh sát giao thông trật tự huyện Gò Dầu đã thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, Luật an toàn giao thông đường bộ, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tại nạn giao thông, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội. Một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến như không đội mũ bảo hiểm, chở quá người cho phép, đi ngược chiều, vượt đèn đỏ.... đồng thời cũng hướng dẫn các quy tắc, kỹ năng tham gia giao thông an toàn đúng pháp luật. Bên cạnh việc truyền tải các kiến thức an toàn giao thông, các bạn đoàn viên thanh niên còn được xem video, hình ảnh về các vụ tai nạn giao thông và tham gia thảo luận xử lý một số tình huống thường gặp khi tham gia giao thông.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên nắm được những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông, phòng ngừa vi phạm và tai nạn giao thông.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Thuận