Kế hoạch Công nghệ thông tin phục vụ cách hành chính năm 2018

Thứ sáu - 27/04/2018 21:00 84 0
Ngày 7/11/2017, UBND huyện ban hành Quyết định số 168/QĐ-UBND về kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước huyện Gò Dầu năm 2018, cụ thể như sau:

Theo nội dung Kế hoạch, việc ứng dụng công nghệ thông tin năm 2017 đã đạt nhiều kết quả tích cực: tất cả các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện đã được triển khai hệ thống phần mềm quản lý văn bản, dịch vụ công trực tuyến đã triển khai mức độ 3,4 ; từng bước triển khai thực hiện theo Quyết định số 522/QĐ-UBND về kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động cơ quan nhà nước tỉnh Tây Ninh năm 2018

Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, UBND huyện đã ban hành kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin năm 2018 với mục tiêu: 1. Phát triển hạ tầng, từ cấp huyện  đến cấp xã; 2. Đẩy mạnh các ứng dụng nhằm tăng cường trao đổi văn bản điện tử, tạo môi trường làm việc điện tử rộng khắp giữa các cơ quan nhà nước trong huyện; 3. Tăng cường nhiều giải pháp đồng bộ phục vụ việc cung cấp các dịch vụ công cơ bản trực tuyến mức độ 3 và 4, bưu chính công ích trong việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả, phát triển các ứng dụng phục vụ người dân và doanh nghiệp;  nâng cao năng lực của các cơ quan nhà nước trên địa bàn huyện tiếp cận công nghiệp 4.0, trong đó tập trung vào một số lĩnh vực: y tế, giáo dục, văn hoá, nông nghiệp, tài chính...

Bên cạnh đó, UBND huyện giao Phòng Văn hoá và Thông tin phối hợp, hướng dẫn với các cơ quan, đơn vị UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện./.

Tải Kế hoạch KH- CNTT trong hoat đọng nhà nước 2018_Signed.pdf