GÒ DẦU TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIÊN GIỚI LÃNH THỔ NƯỚC TA.

Thứ tư - 05/09/2018 16:00 156 0

Ngày 04.9.2018, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức Hội nghị tuyên truyền về chủ quyền biên giới lãnh thổ nước ta. Có 60 cán bộ Đoàn- Hội, hội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện tham dự.

Các đoàn viên- hội viên tham dự hội nghị tuyên truyền.

Tại hội nghị các bạn đoàn viên được nghe ông Nguyễn Chín Sớm, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu trao đổi các nội dung cơ bản của 02 Chuyên đề về tuyên truyền chủ quyền biên giới, công tác phân giới cấm mốc giữa Việt Nam- Trung Quốc, Lào và Campuchia nhất là việc cắm mốc biên giới giữa Tây Ninh với các tỉnh thuộc Vương quốc Campuchia; Những vấn đề kinh tế của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Thông qua tuyên truyền nhằm chuyển tải chính xác, kịp thời những thông tin hữu ích, góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ thanh niên về các vấn đề biên giới, lãnh thổ Quốc gia trong tình hình mới hiện nay.