Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ tư - 22/11/2023 14:23 81 0
Chiều ngày 17.11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982- 20.11.2023). Đến dự có bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành và UBND các xã, thị thị trấn.
bà Phạm Thị Thúy Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy;

quang cảnh buổi lễ;

ông Lâm Sơn Hải- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, cao quí của ngành giáo dục trong thời gian qua. Trong năm 2023, Ban Tuyên giáo căn cứ vào Hướng dẫn số 100-HD/BTGTU, ngày 26 tháng 10 năm 2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh về thực hiện công tác lý luận chính trị năm 2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã mở được 14/14 lớp với hơn 800 học viên đạt 100% kế hoạch, trong đó có hơn 370 đảng viên và 430 quần chúng. Đồng thời, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức thông tin thời sự trong nước, quốc tế và triển khai Nghị quyết ra đảng viên.

Ngoài ra, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tích cực thực hiện công tác phối kết hợp tốt với các đơn vị có liên quan trong việc xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, rà soát đối tượng, chiêu sinh, phân công bài giảng cho giảng viên, công tác quản lý học viên ngày càng đi vào nề nếp.

Dịp này, UBND huyện Gò Dầu đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2023.

Tác giả: quản trị, Trọng Cầu