Gò Dầu: Sơ kết công tác tổ chức, xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm và triển nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Thứ hai - 09/10/2023 10:20 143 0
BTNO - Ngày 4.10, Ban Tổ chức Huyện uỷ Gò Dầu sơ kết công tác tổ chức, xây dựng Đảng 9 tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2023.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Bà Phạm Thị Thuý Hằng- Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ chủ trì hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Ban Tổ chức Huyện uỷ tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác tổ chức, xây dựng Đảng.

Toàn huyện kết nạp 54 đảng viên, đạt gần 55%, tổng số đảng viên toàn huyện hơn 3.300 đảng viên, tham gia sinh hoạt ở 47 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện uỷ.

Ban Tổ chức Huyện uỷ đề nghị xét tặng Huy hiệu Đảng cho 95 đảng viên, mừng thọ 2 đảng viên tròn 90 tuổi. Phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện uỷ mở 2 lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, 1 lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và 1 lớp bồi dưỡng cấp uỷ cơ sở cho gần 250 học viên.

Tham mưu cấp uỷ kịp thời củng cố tổ chức cơ sở Đảng yếu kém, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Thúc đẩy thực hiện công tác kết nạp đảng viên mới và thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Nguồn https://baotayninh.vn/

Tác giả: quản trị