Gò Dầu phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023

Thứ sáu - 28/04/2023 07:49 186 0
Sáng ngày 27.4, tại hội trường UBND huyện Gò Dầu, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện tổ chức phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, bà Vương Thị Thúy Oanh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.
quang cảnh buổi lễ phát động;
quang cảnh buổi lễ phát động;

bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho công nhân;

bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho công nhân;

ông Lê Văn Khôi- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân.

Tháng Công nhân tại Gò Dầu năm nay được tổ chức với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”. Theo đó, các cơ sở công đoàn trực thuộc tập trung vào các hoạt động thiết thực như: Chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân lao động; giải quyết những khó khăn, bức xúc của công nhân. Tăng cường phối hợp với các cơ quan liên quan tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động...

Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023 với chủ đề “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” nhằm đẩy mạnh các hoạt động phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe và tính mạng của người lao động.

Tại lễ phát động, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu chỉ đạo Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động phải thiết thực, có ý nghĩa với công nhân lao động, chăm lo tốt hơn cho đời sống của người lao động và không để xảy ra tai nạn lao động, bảo đảm sức khỏe cho người lao động.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Gò Dầu trao tặng 50 phần quà, Công ty cổ phần công nghiệp Federal Bay trao tặng 15 phần quà, mỗi phần là 500.000 đồng tiền mặt cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động./.

Tác giả: quản trị, Nguyễn Trọng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay674
  • Tháng hiện tại125,991
  • Tổng lượt truy cập3,095,518
đường dây nóng
lịch công tác
trả lời kiến nghị người dân
lịch tiếp dâncủa lãnh đạo
dv công tỉnh
danh mục thủ tục hành chính
cổng dv công
hệ thống 1022
tuyên truyền phổ biến pháp luật
csdl quốc gia
tổng đều tra kinh tế
chuyển đổi số
hệ thống lấy số tự động
Bộ pháp điển
hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Công báo nước VN
hỏi đáp
hộp thư điện tử
csdl quốc gia về vb pháp luật
Công báo Tây Ninh
công khai minh bạch
góp ý văn bản pháp luật
Học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh”
ATTT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây