ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÀU ĐỒN.

Thứ sáu - 08/06/2018 18:00 83 0
Sáng ngày 05.6.2018, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Dũng, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; bà Huỳnh Thị Thu Hà, PGĐ Trung tâm thông tin ứng dụng khoa học công nghệ tỉnh Tây Ninh, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với 85 cử tri trên địa bàn xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu.

Cử tri Bàu Đồn phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri đã nghe đại biểu HĐND tỉnh- huyện thông báo dự kiến chương trình và thời gian kỳ họp thứ 6 HĐND huyện; Thông báo kết quả kỳ họp thứ 8 ( kỳ họp bất thường) và chương trình kỳ họp thứ 9 của HĐND tỉnh; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc cử tri có các lượt ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện như: Ngành chức năng khảo sát và nâng cấp sửa chữa con đường tổ 02, tổ 3 ấp 6 vì tuyến đường này cũng đã làm nhiều lần nhưng không đi được và khảo sát và sửa chữa tuyến đường số 70 ấp 5 vì hiện nay tuyến đường nầy hư hỏng nặng rất nguy hiểm; Cần lắp đặt cống tiêu tại đoạn kênh tiêu sau nhà văn hóa ấp 6, để thoát nước ở khu vực dân cư tránh  tình trạng ngập úng cục bộ; Kiến nghị ngành điện lực hoàn trả kinh phí phí (3 triệu đồng) sửa chữa đường dây điện thắp sáng đường quê (Tuyến đường Bàu Đồn- Phước Thạnh) vì do ngành điện sửa chữa đường dây gây hư hỏng.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền địa phương và đại biểu HĐND trả lời tại chổ và ghi nhận  một số ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng có liên quan giải quyết trong thời gian tới.