HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ BÀU ĐỒN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 TIẾN HÀNH KỲ HỌP THỨ SÁU

Thứ hai - 25/12/2023 09:13 41 0
Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn, Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến hành kỳ họp thứ sáu. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Nhu - Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, Ông Trần Văn Tài Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Gò Dầu đơn vị xã Bàu Đồn. Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã có mặt 26/27 vị.

Trong năm 2023, thường trực hội đồng nhân dân xã cùng tập thể Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn đã tổ chức triển khai thực hiện tốt Nghị Quyết số 11/NQ-HĐND ngày 22/12/2022 của Hội đồng nhân dân xã về thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023 đạt được một số kết quả khả quan như: Tổng đện tích gieo trồng đạt 100% kế hoạch đề ra. Công tác thu ngân sách đạt vượt kế hoạch trên giao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được quan tâm thực hiện. Công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại, tranh chấp trong nhân dân luôn được chỉ đạo thực hiện kịp thời. Công tác xây dựng nông thôn mới được quan tâm tuyên truyền ra nhân dân thường xuyên và sâu rộng được cấp trên công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022. Hoạt động văn hóa, thể dục thể thao luôn được duy trì. Công tác giải quyết việc làm, công nhận danh hiệu Gia đình văn hóa, ấp văn hóa luôn được quan tâm thực hiện đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Tình hình an ninh chính , trật tự xã hội được giữ vững ổn định. Tệ nạn xã hội và tình hình tai nạn giao thông được kiềm chế. Công tác tuyển quân được tổ chức thực hiện chặc chẽ đạt 100% chỉ tiêu trân giao.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung bà Võ Thị Trúc Huỳnh - Công chức văn phòng Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn nhiệm kỳ 2021 - 2026 thay cho ông Nguyễn Văn Dũng chuyển nơi công tác khác./.

Tác giả: quản trị, Thanh Ngân