HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ BÀU ĐỒN TỔ CHỨC SƠ TUYỂN SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2025

Thứ ba - 08/10/2024 09:31 15 0
Góp phần nâng cao chất lượng tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025. Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2024, tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức sơ tuyển sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025.
HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ XÃ BÀU ĐỒN  TỔ CHỨC SƠ TUYỂN SỨC KHỎE TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ  VÀ THỰC HIỆN NGHĨA VỤ THAM GIA CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2025

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái Bình - Giám đốc Trung tâm y tế huyện Gò Dầu, Đồng chí Trung tá Nguyễn Kiên Định - Phó chủ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Dầu, đồng chí Đỗ Thị Kim Quyên – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Trương Văn Rưa – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã – kiêm Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã. Được biết xã Bàu Đồn là xã điểm của huyện về việc sơ tuyển sức khỏe tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2025.

Trong đợt này xã Bàu Đồn có 404 công dân được điều khám sơ tuyển về thể lực và mắt. Thông qua công tác khám sơ tuyển nhằm tuyển chọn vào quân đội và công an những công dân có sức khỏe tốt, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Đồng thời phát hiện, loại bỏ những trường hợp không đủ sức khỏe về thể lực, dị tật, dị dạng và những bệnh lý được miễn làm nghĩa vụ quân sự.

Tác giả: Thanh Ngân