HỌ ĐẠO CAO ĐÀI THỊ TRẤN GÒ DẦU TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

Thứ sáu - 16/08/2019 21:00 124 0

Họ đạo cao đài TTGD tặng quà cho hộ nghèo.

Ngày 15.8.2019, nhằm ngày rằm tháng 7 năm Kỷ Hợi 2019, tại Thánh thất thị trấn, Họ đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu, tổ chức trao quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn và Phước Thạnh.

Trong đợt này Họ đạo Cao đài thị trấn, đã trao tặng 200 quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn (150 phần) và xã Phước Thạnh ( 50 phần), trị giá mỗi phần là 300.000 đồng. Với tổng kinh phí là 60 triệu đồng, do Lễ sanh Thượng Bửng Thanh Cai quản Họ đạo thị trấn Gò Dầu vận động các vị tín đồ cùng các nhà hảo tâm trong  và ngoài thị trấn ủng hộ.

Được biết trong nhiều năm qua Họ đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu làm tốt công tác xã hội, từ thiện nhân đạo để giúp đở cho người nghèo đang gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày tại địa phương.